Warning: Undefined array key "options" in /home/gydjfavbhosting/public_html/gemparkhaiphong.com/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 102
Căn hộ 1 phòng ngủ Gem Park Hải Phòng - Chung cư Gem Park Hải Phòng

Tin tức & sự kiện

Căn hộ 1 phòng ngủ Gem Park Hải Phòng

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Gem Park Hải Phòng là một trong những loại hình căn hộ hấp dẫn khách hàng nhất tại dự án nhờ đáp ứng nhiều tiêu chí của giới trẻ hiện nay.

Phối cảnh dự án Gem Park Hải Phòng
Phối cảnh dự án Gem Park Hải Phòng

Căn hộ 1 phòng ngủ Gem Park Hải Phòng

Dự án Gem Park Hải Phòng mới đây đã được chủ đầu tư N.H.O chính thức giới thiệu tới thị trường bất động sản Hải Phòng với nhiều lợi thế về vị trí, chủ đầu tư quốc tế uy tín, đội ngũ phát triển dự án toàn cầu, tầm nhìn phát triển bền vững,…dự án nhanh chóng đã thu hút khách hàng không chỉ trong nước và quốc tế.

Mẫu nội thất căn hộ tại  Gem Park Hải Phòng
Mẫu nội thất căn hộ tại Gem Park Hải Phòng

Gem Park Hải Phòng gồm các dòng sản phẩm 1 ngủ, 2 ngủ, 3 ngủ, các căn hộ Penthouse & Duplex, trong đó các căn 1 phòng ngủ được rất nhiều khách hàng chú ý do nhu cầu nhà ở của các gia đình trẻ ngày càng nhiều hơn, nhiều người trẻ yêu thích cuộc sống độc thân muốn ra ở riêng trong các căn hộ nhỏ hay các chuyên gia sinh sống và làm việc tại Việt Nam,….có các tiêu chí về dịch vụ tiện ích, cộng đồng cư dân và đặc biệt là an ninh tốt.

Các căn 1 phòng ngủ Gem Park Hải Phòng có vẻ rất hấp dẫn với việc cung cấp các căn hộ 1 phòng ngủ được thiết kế tối ưu về công năng sử dụng. Dưới đây là một số điểm nổi bật của loại hình căn hộ này:

Các căn 1 phòng ngủ Gem Park Hải Phòng thu hút khách hàng trẻ
Các căn 1 phòng ngủ Gem Park Hải Phòng thu hút khách hàng trẻ

Các căn hộ 1 phòng ngủ đều được bố trí các không gian riêng biệt cho phòng khách, bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh. Điều này tạo ra sự thuận tiện và tận dụng tối đa diện tích.

Các căn hộ này phù hợp cho giới trẻ năng động, người độc thân, cũng như các gia đình nhỏ từ 2-3 người. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn linh hoạt cho nhiều đối tượng khách hàng.

Với sự riêng tư được đảm bảo thông qua cách bố trí không gian, căn hộ này hứa hẹn mang lại không gian sống tiện nghi và đẳng cấp cho cư dân.

Dự án có thể đi kèm với các tiện ích như bảo vệ 24/7, khu vui chơi, sân tập thể dục, và các dịch vụ khác, tăng cường trải nghiệm sống cho cư dân.

Những đặc điểm trên giúp tạo ra một lựa chọn hấp dẫn cho những người muốn sự thuận tiện và đẳng cấp trong cuộc sống hàng ngày. Đối với người độc thân hoặc gia đình nhỏ, căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Gem Park Hai Phong có thể là một sự lựa chọn lý tưởng

Thiết kế Căn hộ 1 phòng ngủ Gem Park Hải Phòng

Các căn hộ 1 phòng ngủ tại Gem Park Hải Phòng có thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc vừa sang trọng vừa gần gũi với thiên nhiên, tối ưu hoá công năng sử dụng với các khoảng không gian riêng biệt dành cho phòng khách, bếp, phòng ngủ và nhà vệ sinh.

  • Diện tích tim tường: 7,42m2.
  • Diện tích thông thủy: 43,54m2.
Thiết kế mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Gem Park Hải Phòng
Thiết kế mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Gem Park Hải Phòng

Các căn hộ 1 phòng ngủ tại Gem Park Hải Phòng được thiết kế theo hướng đơn giản hoá giúp tối ưu hoá không gian sử dụng cho từng căn hộ, 100% không gian phòng khách và phòng bếp được liên kết với nhau ra khu vực lô-gia giúp tạo thành khối liền mạch, tạo cảm giác không gian sống rộng rãi hơn ngay từ khi bước chân vào căn hộ.

Mặt bằng thiết kế 2D căn 1 ngủ Gem Park Hải Phòng
Mặt bằng thiết kế 2D căn 1 ngủ Gem Park Hải Phòng

Phòng ngủ chính của căn 1 ngủ (master bedroom) cũng được bố trí với diện tích lớn, tích hợp tủ quần áo và trang bị hệ thống cửa sổ lớn, khai thác tối đa gió và ánh sáng tự nhiên cho chủ nhân.

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Gem Park Hải Phòng

Giá bán các căn hộ 1 phòng ngủ tại Gem Park Hải Phòng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí toà, hướng căn hộ và thời điểm mua nhưng nhìn chung đây sẽ là các căn hộ có mức giá tốt nhất tại dự án, vừa rẻ hơn các căn 2, 3 ngủ mà lại thừa hưởng toàn bộ hệ thống hơn 80 dịch vụ tiện ích cao cấp.

Giá các căn hộ 1 phòng ngủ Gem Park Hải Phòng từ 2 tỷ/căn
Giá các căn hộ 1 phòng ngủ Gem Park Hải Phòng từ 2 tỷ/căn

Một lợi thế nữa của căn hộ 1 ngủ Gem Park Hải Phòng đó chính là tiềm năng tăng giá mạnh trong tương lai bởi đây là dòng sản phẩm hữu hạn, tiềm năng và giá trị cho thuê tốt, tính thanh khoản cao hơn các loại căn hộ khác, mang đến nguồn lợi nhuận ổn định cho chủ sở hữu.

Tiêu chuẩn bàn giao căn 1 ngủ tại Gem Park Hải Phòng
Tiêu chuẩn bàn giao căn 1 ngủ tại Gem Park Hải Phòng

Các căn hộ 1 phòng ngủ Gem Park Hải Phòng cũng được bàn giao nội thất cao cấp từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status
0962.866.155