Warning: Undefined array key "options" in /home/gydjfavbhosting/public_html/gemparkhaiphong.com/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 102
Chủ đầu tư dự án Gem Park Hải Phòng - N.H.O (Nhà Quốc Gia)

Tin tức & sự kiện

Chủ đầu tư dự án Gem Park Hải Phòng – Công ty N.H.O (Tổ chức Nhà Quốc Gia)

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Là dự án khu dân cư cao cấp mới được thực hiện tại quận Hồng Bàng với diện tích cực kỳ rộng lớn, Gem Park Hải Phòng được các khách hàng dành sự quan tâm đặc biệt khi được ra mắt trong khoảng thời gian thị trường bất động sản có dấu hiệu tốt, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến chủ đầu tư dự án.

Chủ đầu tư dự án Gem Park là ai? Uy tín chủ đầu tư có đáng tin cậy không?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về chủ đầu tư khu căn hộ Gem Park Hải Phòng với các nội dung liên quan, thể hiện lần lượt trong các chủ đề dưới đây, hi vọng sẽ là nguồn thông tin giá trị, giúp quý khách có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

Tìm hiểu thêm thông tin dự án Gem Park tại video:

YouTube video

Giới thiệu về chủ đầu tư dự án Gem Park Hải Phòng

Gempark – là dự án khu dân cư cao cấp được đầu tư thực hiện bởi Công ty N.H.O (Tổ chức Nhà Quốc Gia), sau hàng loạt các thành công từ thị trường bất động sản nhà ở cũng như sự ra mắt của các hạng mục du lịch nghỉ dưỡng ở khắp các khu vực từ Bắc tới Nam.

N.H.O – thương hiệu chủ đầu tư Hàn Quốc

Năm 2012, N.H.O chính thức được sáng lập bởi những chuyên gia trong nước và ngoài nước. Dày kinh nghiệm trong phát triển bất động sản tại các thị trường quốc tế, am hiểu chuyên sâu về thị trường nhà ở tại Việt Nam, nhóm nhà sáng lập N.H.O đã nuôi giấc mơ: Xây công trình chất lượng với mức giá hợp lý.

Chủ đầu tư của chung cư Gem Park Hải Phòng đến từ Hàn
Chủ đầu tư NHO tiên phong mang căn hộ chuẩn Hàn đến Hải Phòng

Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty TNHH NIBC Investment và Công ty Cổ phần TAG. N.H.O chuyên về việc phát triển và xây dựng các dự án thương mại và nhà ở, cùng với việc xây dựng các mối quan hệ với các đối tác trong lĩnh vực công-tư. Chúng tôi cam kết tạo ra những giải pháp bền vững và nhấn mạnh vào việc dẫn đầu về chất lượng, xây dựng môi trường xanh, đảm bảo an toàn lao động và đạo đức kinh doanh.

Chủ tịch hội đồng quản trị của N.H.O là LAWRENCE THAM

Sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Henley Business School, ông Tham bắt đầu sự nghiệp từ năm 1972. Khởi điểm, ông làm việc cho công ty Stolt Nielsen sau đó đảm nhận vị trí quản lý cấp cao tại Singapore quảng bá tàu cho một công ty ở Đông Nam Á.

Chủ tịch hội đồng quản trị của N.H.O là LAWRENCE THAM

Mang giấc mơ đó trong hành trình kiến tạo các dự án bất động sản, N.H.O kiến tạo gần 20 dự án trải dọc đất nước Việt Nam, hơn 1 thập kỷ qua. Người thuyền trưởng của N.H.O từng chia sẻ về thông điệp của chính doanh nghiệp: “Bất kỳ gia đình nào cũng đều xứng đáng có được một ngôi nhà vững chắc nhưng giá cả phải ở mức mà hầu hết người Việt có thể mua được. Đây chính là sứ mệnh của N.H.O khi chính thức hiện diện trên thị trường địa ốc”.

Ban giám đốc của Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia
Ban giám đốc của Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia

Chúng tôi đã thiết lập mục tiêu phát triển các ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho khách hàng Việt Nam. N.H.O phát triển các sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt, đồng thời duy trì tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng bằng sự hỗ trợ từ các nhà sáng lập có kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam.

Hiện tại, N.H.O đang tiến hành nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề và khu đô thị mới trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

=> Xem thêm: Các dự án của chủ đầu tư N.H.O đã triển khai

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Xây dựng Ngôi nhà ấm áp, Xây dựng Niềm tin.”

N.H.O được thành lập với sứ mệnh mang đến cho người Việt những tổ ấm thực sự trong một cộng đồng cư dân thân thiện, hạnh phúc và giàu bản sắc.

Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết XÂY DỰNG NIỀM TIN với khách hàng, cộng đồng và đối tác thông qua việc cung cấp các công trình chất lượng quốc tế và các giải pháp độc đáo. Điều này giúp đem lại trải nghiệm đa dạng cho khách hàng, góp phần tích cực cho cộng đồng và mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho đối tác.

Kiên định với mục tiêu lớn lao đó, N.H.O đã ghi dấu ấn rõ nét trên thị trường bất động sản đầy sôi động của Việt Nam – một trong những quốc gia năng động nhất Đông Nam Á.

Tầm nhìn: Chúng tôi quyết tâm trở thành nhà cung cấp hàng đầu các ngôi nhà chất lượng cao cho Việt Nam thông qua các thương hiệu First Home, First Residence, First Home Premium, Nobilis và Smart City. Chúng tôi cố gắng đem đến các ngôi nhà chất lượng cao với giá hợp lý, môi trường sống lý tưởng thông qua các thiết kế sáng tạo, giải pháp thông minh và chất lượng xây dựng đáng tin cậy.

Quy mô của N.H.O vừa đủ nhỏ để khiêm nhường học hỏi, không ngừng hoàn thiện, nhưng cũng đủ lớn để kiến tạo những cộng đồng văn hóa trên tất cả các dự án mà chúng tôi triển khai.

Giá trị cốt lõi:

  • Cộng tác: Chúng tôi làm việc hài hòa với mọi thành viên trong tập thể hướng đến sự hoàn thiện.
  • Tính toàn vẹn: Chúng tôi hành động trung thực, có trách nhiệm và tôn trọng nhau mọi lúc mọi nơi.
  • Lãnh đạo: Chúng tôi không chỉ dẫn đầu trong ngành công nghiệp bất động sản, mà còn lãnh đạo trong tất cả các quan hệ của công ty. Chúng tôi xây dựng một tầm nhìn vững chắc cho tương lai dựa trên tính bền vững, sự xuất sắc và sự đổi mới.

Chủ đầu tư dự án Gem Park Hải Phòng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  1. Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O)
  2. Địa chỉ: 44B Đ. Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
  3. Hotline: +84-28-3845-9963
  4. Email: info@nhojsc.vn
  5. Website: https://nhojsc.vn/
  6. Google Map: https://maps.app.goo.gl/oc5Lh78Ty7G6C3hN6

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status
0962.866.155