Warning: Undefined array key "options" in /home/gydjfavbhosting/public_html/gemparkhaiphong.com/wp-content/plugins/elementor-pro/modules/theme-builder/widgets/site-logo.php on line 102
Gem Park: Căn hộ mẫu chuẩn HÀN sẵn sàng khai trương - Chung cư Gem Park Hải Phòng

Tin tức & sự kiện

Gem Park: Căn hộ mẫu chuẩn HÀN sẵn sàng khai trương

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Sau những nỗ lực đầy tâm huyết của chủ đầu tư N.H.O, căn hộ mẫu dự án Gem Park đã chính thức hoàn thiện và sẵn sàng khai trương, chinh phục dấu mốc mới trên hành trình kiến tạo chuẩn sống Hi LIFE tại Hải Phòng.

  • Thời gian: 09:00 – 11:00, Thứ 7 ngày 09/12/2023
  • Địa điểm: Văn phòng bán hàng dự án Gem Park (Khu đô thị mới 2A, P. Sở Dầu, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng)
  • Google Map: https://maps.app.goo.gl/8krnVW8MdGqBvgQi7
Gem Park: Căn hộ mẫu chuẩn HÀN sẵn sàng khai trương
Gem Park: Căn hộ mẫu chuẩn HÀN sẵn sàng khai trương

Tham dự sự kiện, quý khách hàng sẽ có cơ hội đến tham quan trực tiếp, trải nghiệm căn hộ mẫu và được đội ngũ chuyên viên tư vấn của Gem Park hỗ trợ thông tin, tư vấn tận tình, từ đó dễ dàng lựa chọn cho mình một tổ ấm ưng ý với nhiều chính sách đặc quyền hấp dẫn:

  • Hỗ trợ 65% lãi suất trong vòng 30 tháng
  • 20 khách hàng đầu tiên được chiết khấu 20% khi thanh toán sớm 95% và chiết khấu 15% cho những căn hộ tiếp theo

Tiên phong tổ hợp căn hộ cao cấp chuẩn Hàn đầu tiên tại Hải Phòng, Gem Park được đánh giá là lựa chọn an cư và đầu tư tiềm năng khi sở hữu vị trí tâm điểm kết nối hội tụ tiềm năng, công viên 1ha nội khu biệt lập cùng đội ngũ Korea Team tham gia từ xây dựng, thiết kế đến quản lý và vận hành.

“Gem Park có vị trí đắc địa: nằm giữa hai con sông, lõi trung tâm phố thị. Vì vậy, chúng tôi để thiên nhiên dẫn dắt thiết kế”, ông Hyunjin Han nói. Theo đó, các kiến trúc sư ADU đã tận dụng tối đa lợi thế vị trí dự án để mở rộng tầm nhìn. Từ căn hộ Gem Park và các điểm vui chơi như hồ bơi, phòng tiệc mở tại tầng thượng tòa tháp Diamond A và Diamond B, cư dân có thể phóng tầm mắt ra sông, thưởng ngoạn thiên nhiên, nơi chưa có công trình cao tầng nào án ngữ.

Sự kiện khai trương Căn hộ mẫu Gem Park Hải Phòng
Sự kiện khai trương Căn hộ mẫu Gem Park Hải Phòng

Các tiện ích cũng được liên kết với nhau theo tập quán văn hóa và thói quen của cư dân. 50% diện tích Gem Park là những không gian mang tính kết nối, đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.

Cảm hứng từ trào lưu kiến trúc xanh đang thịnh hành ở các đô thị lớn trên thế giới, các kiến trúc sư khai thác mọi tầng bậc, sắc độ của màu xanh và đa dạng hóa trên mọi chất liệu: bồn cây, đồi cỏ, đá, hồ nước, mái hiên… Mặt nước cũng được đưa vào, vừa tăng yếu tố “thủy” vừa làm mềm hóa các khối bê tông.

Đừng bỏ lỡ cơ hội đến với căn hộ mẫu Gem Park và nắm bắt lựa chọn an cư – đầu tư hấp dẫn. Đăng ký tham dự sự kiện và liên hệ để được tư vấn 24/7: 0962.866.155

Có thể bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status
0962.866.155